Smath TIVI

Thanh toán khi nhận hàng
Giao hàng toàn quốc
Bảo hành sản phẩm 24 tháng

Vì sao bạn nên mua tivi dịp Tết?

Cập nhật: 13.01.2017 Lượt Xem: 367
Tivi là mặt hàng được tiêu thụ quanh năm, xong nếu bạn chọn mua tivi vào dịp Tết này thì cũng sẽ có những lợi thế nhất định. 

1Cuối năm là thời điểm của khuyến mãi

Tết luôn là dịp mua sắm mạnh nhất năm. Do đó đây cũng là thời điểm mà hãng và các nhà bán lẻ tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi từ lớn đến nhỏ (giảm giá, tặng quà Tết, bốc thăm trúng thưởng, tivi trả góp 0%...). Mua tivi vào những dịp này bạn không chỉ mua được sản phẩm ưng ý mà còn được nhiều quà, rất “hời” đúng không nào?

 

Xem thêm: 

 

 
 

2Mẫu mã cực kì đa dạng, nhiều chủng loại, giá cả

Thời điểm mỗi hãng ra mắt các mẫu tivi mới cho mỗi năm có thể khác nhau, rải rác từ tháng 3 đến tháng 6 là phổ biến. Như vậy có thể thấy dịp Tết cuối năm là khi mà tất cả các mẫu tivi từ cao cấp cho đến bình dân của mỗi hãng đều đã được tung ra. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho gia đình mình.

3Rất nhiều phản hồi từ khách hàng

Như bài viết có đề cập, cuối năm là thời điểm mà gần như tất cả mẫu trong năm hãng đều đã tung ra. Điều này cũng có nghĩa người dùng, những người yêu thích và hay đánh giá các sản phẩm công nghệ... đã có một thời gian đủ để trải nghiệm và có những nhận định của riêng mình. Điều này cũng có nghĩa, bạn muốn tham khảo đánh giá của người dùng (feedback) thì cũng rất dễ tìm kiếm thông tin để có thêm một căn cứ khi chọn mua tivi.

4Công nghệ tivi không thể lỗi thời trong thời gian ngắn được

Nhiều người dùng thường lo lắng việc để đến cuối năm mới mua tivi sẽ khiến bạn đi sau, bị lỗi mốt các công nghệ tivi hiện đại. Xong thực tế không phải như vậy. Các công nghệ tivi hiện đại đều có sự duy trì của mỗi hãng trong khoảng thời gian dài. Chẳng hạn công nghệ tivi 4K dù là năm 2015, 2016 hay 2017 này vẫn là lựa chọn tuyệt vời nếu muốn mua tivi siêu nét.

Hoặc như công nghệ HDR bắt đầu phổ biến năm 2016 thì sang năm 2017 hay thậm chí 2018 sẽ tiếp tục là chiến lược của mỗi hãng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm là các hãng sản xuất sẽ không “thay đổi xoành xạch” công nghệ mà chỉ làm cho nó tốt lên thôi.

Công nghệ tivi mới

Hoặc như hệ điều hành thông minh trên tivi thường mỗi hãng đều cho phép cập nhật phần mềm mới, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

 

Asanzophiabac

Hỗ trợ bán hàng

PHÒNG KINH DOANH

Số 73 - Phố Đặng Xuân Bảng - Phường Đại Kim - Quận Hoàng Mai

Tel: 0919 004 066 

       0969 057 457

 

 


01666235555